Sàn gỗ bị phồng Sàn gỗ bị phồng

Sàn gỗ bị phồng

Sàn gỗ bị phồng

Lượt xem: 803 Trong quá trình sử dụng chủ nhà không cẩn thận sẽ được đổ vào mụn nước. Tình huống này thường xảy ra với các gia đình có trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để vượt qua hiện tượng phồng rộp này? Mục lục Một số nguyên nhân khiến các mụn nước sàn gỗ bị phồng của sàn gỗ công nghiệp đang phồng lên với các trường hợp chống thấm nhẹ với các trường hợp sàn gỗ bị ngập lụt.

Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên bị phồng, rộp, cong, vênh

Nguyên nhân của sàn gỗ công nghiệp, phồng tự nhiên, phồng rộp, cong, xô.

Nguyên nhân từ chất lượng của sản phẩm

Nguyên nhân từ chất lượng sản phẩm đầu tiên phải bao gồm chất lượng sản phẩm. Đối với sàn gỗ tự nhiên, không còn giống nhau nữa. Rừng tự nhiên đã cạn kiệt, cây gỗ lâu dài cho gỗ tốt.

Thay vào đó, các loại gỗ trông và vỗ béo trong loại công nghiệp nhập khẩu từ các nước châu Phi với các chất gỗ rất thấp. Khai thác gỗ chưa đạt đến tuổi, gỗ non, gỗ không có đủ thời gian để thu nhỏ. Khâu vội vã ào ạt về lợi nhuận, …

tất cả đều tạo ra các sản phẩm sàn tự nhiên chất lượng kém. Hình ảnh cho thấy sàn gỗ được thừa hưởng khi nó được chèn khi cài đặt chỉ một thời gian ngắn bị cong vênh, co lại, nứt hoặc phồng, chỉ một vài khách hàng may mắn mua chất lượng lô hàng. Hoặc những người có kinh nghiệm chọn chọn gỗ, họ có thể mua nhiều sản phẩm chất lượng ổn định hơn.

Đối với sàn gỗ công nghiệp, tiền của điều đó. Đôi khi khách hàng vì một khả năng tài chính chặt chẽ buộc phải chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Tất nhiên, gỗ giá rẻ, độ ẩm và khả năng chống nước rất thấp.

Vấn đề này là do kết cấu của các sản phẩm giá rẻ, không phải là một lỗi trong bất cứ ai. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng mua hàng giả, hàng giả. Số tiền chi tiêu nhưng chất lượng mua sản phẩm vẫn không tương xứng với số tiền chi tiêu..

Nguyên nhân bị cong phồng do yếu tố môi trường

Nguyên nhân của đường cong phồng do môi trường môi trường ẩm ướt rất cao, là một yếu tố rất tiêu cực đối với độ bền, cuộc sống chung cho sàn gỗ. Nếu bạn lắp đặt một sàn gỗ ở các nước châu Âu, có một đặc điểm khí hậu khô khan, cuộc sống sẽ cao hơn. Điều tương tự cũng ở Việt Nam nhưng trong các căn hộ thông gió, cao hơn sẽ giúp gỗ ẩm ướt hơn.

Những lát gỗ ở tầng đầu tiên cũng góp phần làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ. Các sự cố nước và nước tràn sàn do mưa. Do vòi thất bại.

Nguyên nhân do khâu thi công lắp đặt

Nguyên nhân do xây dựng và lắp đặt sàn gỗ. Để khoảng cách giữa tường và cạnh gỗ không đủ khoảng cách từ 10 đến 12 mm hoặc nó là khá đủ nhưng tại một số điểm sơ suất để gần gần. Sau đó tại những điểm đó dễ bị phình ra..

Nguyên nhân bị phồng rộp, cong vênh từ người sử dụng

Nguyên nhân của phồng rộp, cong vênh từ những người dùng chưa bị sử dụng sai khi lau nhà bằng bàn chải ướt. Quá trình nấu ăn, rửa chén để nước rơi vào rất nhiều mà không cần lau bằng một bề mặt gỗ khô. Ăn, để lại nước trên sàn gỗ mà không biết những mụn nước như đồng xu địa phương.

Nhiều nhà máy chủ nhà để khóa băng lạnh lên bề mặt gỗ. Sàn gỗ đang phồng rộp phồng rộp do các vấn đề về nước.

Nguyên nhân sàn gỗ bị phồng

Nguyên nhân sàn gỗ bị phồng »Có nhiều nguyên nhân của sàn gỗ bị phồng đến một cách tự nhiên hoặc gây ra bởi con người, ví dụ:” Khi sàn nhà, một công nhân lát cắt không tạo ra một khu vực mở giữa các mảnh sàn và giữa sàn với bức tường khi có cao Độ ẩm không khí, sàn sẽ nở chậm, cho đến khi không có không gian, nó sẽ bay ra khỏi bề mặt sàn. »Ngoài ra, sàn gỗ vẫn còn phình ra do độ ẩm cao, gỗ trong sàn sẽ được hút ẩm và khoanh vùng sau một thời gian nhất định tùy thuộc vào loại ván gỗ. »Một số loại sàn gỗ chống nước hoặc sàn gỗ tự nhiên hiện kháng với tình trạng phình ra bằng gỗ, nhưng hầu hết các sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia hoặc gỗ Đức Sàn nhà cũng chỉ có khả năng chống nước tương đối, không thể được ngâm lâu hơn.

Thời tiết hoặc nước đổ xuống sàn là dễ làm ẩm bề mặt sàn – nguyên nhân chính của phồng rộp gỗ.

Một số nguyên nhân gây nên hiện tượng sàn gỗ bị phồng rộp

Một số nguyên nhân khiến các mụn nước sàn gỗ bị phồng có rất nhiều nguyên nhân của các tầng bị phồng rộp như: tràn nước bất cẩn trên bề mặt sàn; Do sàn lau với khăn ướt chưa cạn kiệt với nước; Bởi vì ngôi nhà bị xông vào lũ lụt; Bởi vì trẻ nhỏ không tích cực “nhà vệ sinh”; Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ làm cho sàn gặp các mụn nước khác nhau. Và tùy thuộc vào mức độ thấm nước nặng hoặc nhẹ mà chúng ta cũng có những cách thích hợp để xử lý.

Các biện pháp xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng

Các biện pháp chế biến các sàn gỗ công nghiệp đang phình ra.

Với những trường hợp bị thấm nước nhẹ

Với các trường hợp chống thấm nhẹ khi sàn công nghiệp nhẹ, bây giờ, các mụn nước trên sàn vẫn có thể vẫn chưa xảy ra, bạn có thể sử dụng quạt hoặc bật điều hòa không khí. Dry “để làm khô tất cả các loại sàn. Đối với sàn gỗ cao cấp, chúng có độ đàn hồi tốt, vì vậy nó có khả năng giống như 95%.

Xử lý này thường được áp dụng khi bạn vô tình làm đổ nước trên sàn nhà..

Với những trường hợp sàn gỗ bị ngập nước

Với các trường hợp sàn gỗ bị ngập lụt, đôi khi bạn sẽ gặp phải các trường hợp sàn gỗ bị ngập khi xông vào, hoặc một số trường hợp như căn hộ bị ngập lụt. Cách xử lý gỗ công nghiệp phồng trong trường hợp này: Bước 1: Sử dụng một loại vải chống thấm mềm để hấp thụ nước trên bề mặt sàn. Nên được sấy khô đến mức tối đa để tránh các trường hợp nước xâm nhập dưới sàn.

Bước 2: Tháo sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp hiện tại chủ yếu được ghép nối với nhau bởi các loại được cài đặt rất dễ áp ​​dụng. Vì vậy, nhu cầu của bạn là dỡ bỏ khỏi các tấm ván sàn đến các bức tường bị ngập lụt.

Bước 3: Thực hiện các tấm sàn gỗ khô để đảm bảo các nền tảng này giới hạn trạng thái nở hoa hoặc phồng rộp. Bạn cũng có thể sử dụng quạt hoặc máy điều hòa không khí để sấy khô các tấm ván này một cách nhanh chóng. Bước 4: Thay thế sàn cũ.

Thực hiện cài đặt lại sàn cũ ngược với các bước bạn đã loại bỏ. Trong trường hợp bạn không thể tự cài đặt lại, bạn có thể thuê các công nhân chuyên nghiệp để cài đặt lại sàn nhà. Đặc biệt đối với các sàn gỗ đã quá nhiều hoặc bị hư hại, thay vào đó, bạn có thể mua các tấm ván gỗ khác.

Đối với các trường hợp các sàn gỗ công nghiệp có những vệt trắng lật dài, các biện pháp trên sẽ trở nên vô nghĩa và bạn nên hoàn toàn thay thế sàn mới để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian cũng như chất lượng của sàn. Bạn có thể giới hạn trạng thái sàn gỗ bị phồng bằng cách chọn sàn chất lượng tốt ngay từ đầu, giới hạn lựa chọn các sản phẩm chất lượng kém, kém. Hiện tại Mavina đang cung cấp các tiêu chuẩn sàn và chứng nhận chất lượng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống nước tốt, đặc biệt là để chống ẩm. Cụ thể, sàn gỗ công nghiệp ở Mavina cũng đáp ứng các tiêu chuẩn E1, E2 giới hạn lượng khí thải formaldehyd, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bài viết trên là hướng dẫn mà Mavina muốn chia sẻ với độc giả để có thể vượt qua tình hình của sàn gỗ công nghiệp phồng.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả. Bản quyền thuộc về công ty Mavina.

Các bạn liên hệ tư vấn sàn gỗ Hà Nội tại đây nhé:

Sàn gỗ Hà Nội

Trả lời