Sàn gỗ indo Sàn gỗ indo

Sàn gỗ indo

Sàn gỗ indo

Sàn gỗ Indonesia là một trong những tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Được quảng cáo với rất nhiều công việc quá mức về cốt thép gỗ, vì vậy nhiều người chọn loại sàn này để ốp lát cho công việc của họ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ hỏi những câu hỏi về chất lượng thực sự và nguồn gốc của loại tài liệu này chưa? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Sàn công nghiệp Indonesia có thực sự nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia không? Mục lục Nội dung của sự thật về nguồn gốc của sàn gỗ indonesia tại Việt Nam Tầng này thực sự được nhập khẩu từ Indonesia? Vậy sàn gỗ công nghiệp Indonesia là gì? Có phải bảng gỗ indo có nhiều loại? Indonesia Rebar Gỗ HDF Indonesia Sàn gỗ HDF Xanh sàn Indonesia bằng gỗ HDF Black Tại sao Plank Plank Indo được định vị bởi tiếng Việt là cao cấp? Woodboard công nghiệp Indonesia có thực sự tốt? Ghi chú khi chọn sàn gỗ nhập khẩu chính hãng.

Tại Việt Nam ván sàn này có thật sự nhập khẩu từ Indo không?

Liệu tầng này ở Việt Nam có thực sự nhập khẩu từ Indonesia không? Indonesia không sản xuất sàn gỗ … Vậy tại sao ở Việt Nam trên các thương hiệu đồ gỗ Ino tràn lan? Không khó để bạn tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử hoặc tại cửa hàng. Loại ván gỗ được quảng cáo để nhập khẩu Indonesia với tên đầy đủ, danh mục.

Bạn có nhận ra rằng cuộc xung đột có tồn tại ở đây không? Vì vậy, sự thật là gì? Trên thực tế, các tầng gắn kết nhập khẩu của Indonesia có thể là nguồn gốc từ đất nước này hay không! Có thể được chia thành hai trường hợp như sau: một là: các nhà máy tại Việt Nam sẽ nhập khẩu gỗ thô trực tiếp từ Indonesia. Sau đó, việc xử lý được xử lý thành một sản phẩm hoàn chỉnh đã được bán trên thị trường và gắn liền với sàn nhập khẩu của Indonesia. Chất lượng nước của đất nước này được đánh giá là khá tốt bởi vì nó chủ yếu được khai thác từ một hệ sinh thái rừng tự nhiên nhiệt đới.

Tuy nhiên, dây chuyền công nghệ và sản xuất là tiếng Việt hoặc bất kỳ quốc gia nào, không ai đề cập và chúng tôi không thể xác minh! Trên thực tế, công nghệ đóng một phần quan trọng trong việc quyết định nhiều khía cạnh cũng như chất lượng sản phẩm. Thứ hai: Sàn nhà quảng cáo không liên quan đến Indonesia. Điều đó có nghĩa là họ không sử dụng bản chất gỗ Indonesia, họ không sử dụng công nghệ sản xuất Indonesia – đây là tự nhiên vì nó không tạo ra sàn từ gỗ.

Ở Indonesia chỉ có nhà máy sản xuất đồ nội thất, không sản xuất ván gỗ. Chắc chắn, không có sàn gỗ nhập khẩu ở Indonesia tại Việt Nam. Chỉ có tất cả các loại vật liệu gỗ được nhập từ Indonesia và gia công tại Việt Nam hoặc các sản phẩm giả của thương hiệu Indonesia.

Có lẽ sự thật này sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất xuất hiện hàng giả, hàng giả trong thị trường sàn Việt Nam. Bởi vì ngay cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng có một cái tên dài vẫn có các đối thủ không lành mạnh.

Đây là một vấn đề đối với các công ty sở hữu các thương hiệu sàn gỗ lớn ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là một vấn đề đau đớn đối với người tiêu dùng vì họ mất lợi ích hợp pháp trên thông tin chính chính, trung thực và minh bạch của các sản phẩm..

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ nhập khẩu chính hãng

Lưu ý khi chọn sàn gỗ nhập khẩu chính hãng, tuy nhiên, đừng mất niềm tin vào sàn gỗ nhập khẩu. Khi chọn ván sàn nhập khẩu, hãy lưu ý các điểm sau để chọn loại sàn chính hãng, chất lượng cao. Chọn một cơ sở đáng tin cậy và có uy tín để chọn mua sản phẩm.

Bạn nên đến cửa hàng để trải nghiệm và đánh giá cách chính xác nhất. Không mua thông qua các nhà môi giới hoặc mua trên các nền tảng trực tuyến chưa kết hôn. Sản phẩm có đầy đủ xuất xứ trên tàu và bao bì đóng gói.

Thông tin cần thiết: Nơi sản xuất (được sản xuất trong ….), Địa chỉ nhà máy, Ngày sản xuất, Số lô Sản xuất, Danh mục, Màu sắc, Màu sắc, Kích thước tiêu chuẩn, Thông số kỹ thuật, Không mua thông tin không hoàn chỉnh, rõ ràng và không minh bạchĐánh giá cẩn thận các tiêu chuẩn chất lượng (công suất bằng gỗ, mang, bề mặt bảo vệ, lớp đáy cân bằng, …), tiêu chuẩn an toàn sức khỏe E (E0, E1, E2, E3, …

Đặc biệt, E1 và E0 đang đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng ). Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ chứng chỉ chứng nhận xuất xứ, giấy tờ xuất nhập khẩu, chứng nhận chất lượng đủ tiêu chuẩn để xác minh độ tin cậy của sản phẩm. Sản phẩm phải được cam kết bảo hành bảo hành trong suốt, rõ ràng và đã ký của xác nhận của người bán.

Trên đây là một số điểm bạn cần chú ý khi mua sàn gỗ HDF Indonesia hoặc bất kỳ loại sàn nào được nhập khẩu. Để được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ hơn về các bảng gỗ nhập khẩu cao cấp, bạn có thể liên hệ với Floordi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sàn nhập khẩu.

Hiện tại, Floordi đã sở hữu hơn 20 showroom sàn gỗ được phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể đến tham chiếu sản phẩm ở bất kỳ khu vực nào gần khu vực sinh hoạt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Nếu bạn cần phải tìm hiểu về các sàn gỗ nhập khẩu, bạn có thể liên hệ với Floordi để được tư vấn chính xác.

Có thể thấy rằng, với thị trường vật liệu ốp lát hiện tại, người dùng không phải là Python trở lại chất lượng thực của các bảng gỗ. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu sàn gỗ Indonesia đều có câu hỏi về chất lượng. Bởi vì, cũng có các cơ sở nhập khẩu nguyên liệu gỗ từ Indonesia để sản xuất với các dòng tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu ốp lát nội thất.

Tuy nhiên, sự nhầm lẫn cho người dùng có nguồn gốc xuất xứ không được khuyến khích. Bởi vì vấn đề này vừa ảnh hưởng đến uy tín của đất nước đó trong khi không trung thực với người dùng. Với phương châm hướng tới các giá trị bền vững, Floordi luôn hy vọng người tiêu dùng Việt Nam chọn sản phẩm chính hãng và xứng đáng với các giá trị họ mong đợi!.

Các bạn liên hệ tư vấn sàn gỗ Hà Nội tại đây nhé:

Sàn gỗ Hà Nội

Trả lời