Khách sạn hoàn hải nha trang Khách sạn hoàn hải nha trang

Khách sạn hoàn hải nha trang

Khách sạn hoàn hải nha trang

Khách sạn nằm ngay trên đường Trần Phú, đối diện một trong những bãi biển đẹp nhất ở Vietnam-Nha Trang Bay, Khách sạn Hoàn Hải là nơi lý tưởng để du lịch đến thành phố ven biển Nha Trang của bạn. Ngoài ra, khách sạn nằm gần các địa điểm ăn uống, mua sắm và tham quan trong thành phố. Giá của mỗi khách sạn Hoan Hai là từ đồng.

Chất lượng của dịch vụ luôn được thiết lập đầu tiên. Bạn sẽ không phải đi bất cứ nơi nào để tìm kiếm các dịch vụ giải trí tại khách sạn Hoàn Hải, cung cấp một quán cà phê, dịch vụ karaoke, tham quan đảo biển, tích tắc / tour du lịch, cho thuê xe máy loại … không chỉ nhiều dịch vụ mà Hoan Hai Hotel cung cấp Khách một nơi dừng chân thoải mái với một thiết kế phòng ngủ hiện đại thanh lịch, thực sự là một nơi lý tưởng cho bạn.

Khách sẽ được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của mini bar, tủ quần áo, máy lạnh, phòng tắm riêng, vòi hoa sen, vệ sinh cá nhân, khăn tắm, tivi, truyền hình cáp, … Xem giá phòng hôm nay.

Giá phòng và tiện nghi khách sạn

Giá phòng và tiện nghi khách sạn Made Hoan Hai Hotel là từ đồng. Bạn có thể đặt khách sạn trực tuyến tại đây. * Tiện nghi của khách sạn WiFi miễn phí Tất cả các phòng Wi-Fi ở khu vực công cộng Cho thuê xe đạp Sân bay Tàu con thoi Bar Mini Bar Dịch vụ giặt là / Trả phòng (Nhanh) Dịch vụ Karaoke Cafe.

Chính sách

Chính sách + Chính sách thanh toán: Tiền mặt, Visa, MasterCard + Chính sách trẻ em: – Nhận. Các phòng có trẻ em không có giường phụ + vật nuôi không được phép. + Nhận phòng (từ 14:00) – Trả phòng: (Trước 12:00) + Nhận phòng sớm: Tùy thuộc vào tình trạng của căn phòng.

+ Trả phòng, có thể gửi các mặt hàng tại bàn tiếp tân..

Bản đồ

Bản đồ khách sạn tiếp theo: Khách sạn Hoa Sen Nha Trang 5/5 (2 phiếu) Tags: Giá dưới đồng, khách sạn 2 sao Nha Trang, Trần Phú Nha Trang, khách sạn Nha Trang với xe đạp cho thuê xe đạp.

Các bạn liên hệ tư vấn sàn gỗ Hà Nội tại đây nhé:

Sàn gỗ Hà Nội

Trả lời