Cường độ bê tông mác 250 Cường độ bê tông mác 250

Cường độ bê tông mác 250

Cường độ bê tông mác 250

.di_1_ {text-itter: centre} .di_1_21e .d-itement-style {z-index: -1} .di_1_ {text-align: trái} .di_1_21e .da-rec-img-{lề: 0 tự động 0 0} @media (chiều rộng tối đa: 767px) {. TDI_1_21E.TD-A-REC-IMG {Text-Căn chỉnh: TRUNG TÂM}} Ngôn ngữ quen thuộc quen thuộc trong xây dựng. Vì vậy, bất cứ ai hiểu những viên bi bê tông cụ thể là gì? Hãy để bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về nội dung này.

Bài viết sau của COSEVCO.VN sẽ tham gia cùng bạn với một sự hiểu biết cụ thể về các làn bê tông, cách xác định nhãn bê tông cũng như bảng tra cứu. Bạn có thể quan tâm: Độ bền cụ thể là gì? Biểu tượng – Bảng cấp Quit # 1 Thành phần thí nghiệm lấy mẫu tiêu chuẩn – Quy định mới

Nội dung bao gồm: Mặt nạ bê tông là gì? Đơn vị và biểu tượng của làn bê tông là gì? Những loại mặt nạ bê tông là gì? Độ bền cụ thể là gì? Sức mạnh nén của bê tông là gì? Làm thế nào để xác định nhãn bê tông? Mức bê tông và độ bền của bê tông bê tông mới nhất 2021 kiểm tra nhãn bê tông , 250, 300, chuyển đổi làn bê tông sang cường độ nén của nhãn bê tông thông thường nhất Bảng kiểm tra nhãn bê tông theo Landsar Landsar Marinal, cường độ bê tông bê tông Bảng theo độ tuổi của bảng cường độ nén của các nhãn hiệu bê tông thông thường ở 7 ngày và 28 ngày giảm giá bê tông là gì? Thí nghiệm thả bê tông với các công cụ phễu hình nón Làm thế nào để chọn nhãn bê tông phù hợp với công trình? Bê tông trộn tay: bê tông thương mại:.

Các đặc trưng cường độ của bê tông

Các đặc tính sức mạnh của độ bền có khả năng chống bê tông của bê tông (B) là giá trị trung bình của cường độ nén ngay lập tức (với đơn vị MPA). Với khả năng đảm bảo không dưới 95%, được xác định trên các mẫu mẫu tiêu chuẩn (150 x 150 x 150 mm) được chế tạo và duy trì trong cả tiêu chuẩn và thí nghiệm nén ở độ tuổi 28 ngày. Mức độ căng bê tông (BT) là giá trị trung bình của một cường độ tức thì (với một đơn vị MPA).

Với xác suất đảm bảo không dưới 95%, được xác định về Kéo tiêu chuẩn được thực hiện, bảo trì theo cả tiêu chuẩn và thí nghiệm nén ở độ tuổi 28 ngày. Sức mạnh nén bê tông (M) là cường độ bê tông, được lấy bằng mức độ kháng nén của bê tông (B) (với một đơn vị DAN / CM²). Xác định trên các mẫu mẫu tiêu chuẩn (150 x 150 x 150 mm) được chế tạo và duy trì trong cả hai tiêu chuẩn và thí nghiệm nén ở độ tuổi 28 ngày.

Bê tông dựa trên bê tông (K) là cường độ bê tông, được thực hiện bằng cách chỉnh lưu các mức kháng bê tông (B) (với một đơn vị dan / cm²). Xác định về các mẫu thử nghiệm kéo tiêu chuẩn, bảo trì theo cả tiêu chuẩn và thí nghiệm nén ở độ tuổi 28 ngày. Bài viết cùng loại: Chi phí đổ 1m2 Nhà máy sàn bê tông 1m3 Bê tông đổ nhiều m2 tầng.

Cùng nhau tìm hiểu về mác bê tông là gì

Tìm hiểu về viên bi bê tông như tất cả chúng ta đều biết, cốt lõi của tòa nhà là khối bê tông lớn. Bê tông là một hòn đá làm bằng đá được tạo thành từ các vật liệu trộn: tổng hợp mịn, cốt liệu thô và loại chất kết dính được tính theo một tốc độ nhất định tạo ra một dung dịch keo dày. Bê tông trước khi chuẩn bị theo nhãn hiệu bê tông trong bản vẽ.

Vì vậy, bạn có biết dấu bê tông là gì? Những loại? Làm thế nào để đọc bảng nhãn bê tông? Hôm nay chúng ta có thể giải mã khái niệm viên bi bê tông! Tiêu chuẩn nhãn bê tông.

Khái niệm Mác bê tông là gì

Khái niệm về viên bi bê tông là một nhãn hiệu cụ thể là một khái niệm cực kỳ phổ biến trong ngành xây dựng. Dấu bê tông được coi là thước đo thể hiện mức độ chịu lực nén của các khối bê tông với số ngày, thường sẽ là 28 ngày. Lý do là sau khi một công nhân hoàn thành việc đổ bê tông cho dự án, quá trình cứng bắt đầu.

Đây cũng là khi lực nén của nó bắt đầu tăng. Sau thời gian quy định là 28 ngày, bê tông đã chết 99% có nghĩa là mức độ sức mạnh của nó sắp đạt đến mức tối đa..

Mác bê tông tiếng anh là gì

Nhãn bê tông tiếng Anh là gì với lớp bê tông.

Bê tông mác 200 là gì

Dấu bê tông 200 bê tông 200 là gì là khả năng thực thi nén bê tông hủy hoại trong các điều kiện tiêu chuẩn 200 kg / cm²..

Định mức cấp phối bê tông mác 200

Cấp 200 Concrete 200 dưới đây là mức độ phân loại bê tông theo tỷ lệ cát đá xi măng, nước sạch .. Mức định mức cho bê tông đá 1m3 0,5 × 1: Xi măng: 361, vàng cát: 0,464, đá: 0,5 × 1: 0,874, Nước sạch: 195. Mức độ phối hợp với bê tông đá 1M3 1 × 2: Xi măng 342, cát vàng: , 1 × 2: 0,878, Nước sạch: 185.

Mức độ phối hợp cho bê tông đá 1m3 2 × 4: 323 xi măng , cát vàng: 0,471, 2 × 4: , Nước sạch: 175. Mức cấp độ cho 1M3 Đá bê tông 4 × 6: 305 xi măng, cát vàng: 0,477, 4 × 6: , nước sạch:

Bê tông mác 250 là gì

Concrete 250 là gì 250 bê tông là khả năng nén sự phá hủy bê tông trong điều kiện tiêu chuẩn 250 kg / cm². Mặt nạ bê tông là gì.

Cách phân loại mác bê tông

Để phân loại các nhãn hiệu bê tông bê tông tùy thuộc vào kích thước và cấu trúc phân chia thành khá nhiều loại: 100, 150, 200, 250, 300,, chúng có khả năng chịu khả năng hủy diệt hoàn toàn khác nhau. Một nhãn bê tông hoàn chỉnh là có đầy đủ các tiêu chuẩn kích thước, điều kiện và số ngày sấy. Nếu nhãn bê tông 200 có mức nén khoảng 90 kg / cm², 300 viên bê tông là 300 kg / cm²..

Cách xác định mác bê tông

Để xác định nhãn bê tông để tính toán và xác thực bê tông đồng phục thực tế, chúng tôi cần một nhóm giám sát tại dự án để có được các mẫu cần thiết. Thực hiện ba mẫu với các yếu tố toàn bộ, cách thức và điều kiện để lấy mẫu. Đối với các dự án lớn, chúng ta phải lấy nhiều mẫu ở nhiều vị trí hơn để đảm bảo độ chính xác.

Xác định giá trị trung bình của lực nén tại thời điểm phá hủy trong ba mẫu được thực hiện để xác định bắp chân của khối bê tông chỉ cần lấy. Nếu đủ thời gian khó khăn của bê tông là 28 ngày sau khi bắt đầu. Nếu thời gian được thực hiện mà không có đủ thời gian, Marx bê tông được xác định gián tiếp thông qua biểu đồ để đánh giá sự phát triển của mức độ bê tông.

Những kết quả này chỉ là kết quả tạm thời của nhãn bê tông thực tế phải là nhãn bê tông tiêu chuẩn. Cấu trúc của bê tông tại chỗ được coi là đáp ứng các tiêu chuẩn quy định trong thiết kế. Tại thời điểm đó, giá trị của mỗi mẫu được lấy trung bình, nó không được phép nhỏ hơn thiết kế cần thiết.

Nhưng mức độ của sự cho phép là kết quả của các mẫu không nhỏ hơn 85% các thiết kế..

Các thông số liên quan đến mác bê tông

Các thông số liên quan đến viên bi bê tông như ở trên, các khái niệm là hoàn toàn đơn giản. Nhưng nó đi kèm với một số thông số liên quan sau: Bề mặt bê tông: theo tiêu chuẩn ACI (Hoa Kỳ) hoặc tiêu chuẩn Eurocode (Châu Âu) Cho rằng mẫu thử nghiệm chính xác là kích thước hình trụ 15 × 30 cm. Các tiêu chuẩn mới của Việt Nam TCVN Thay thế thuật ngữ đánh dấu bê tông vào một bề mặt bê tông.

Lightness of Concrete: Giá trị này chỉ liên quan khi có cấu trúc thực tế, phản xạ độ dẻo và dễ chảy đến bê tông..

Các quy định về lấy mẫu bê tông

Các quy định về lấy mẫu bê tông dựa trên loại tòa nhà được chia thành tiêu chuẩn của tiêu chuẩn xây dựng. Quá trình thực hiện lấy mẫu bê tông được tiến hành: Đối với các khối bê tông với các cấu trúc khối lượng lớn mỗi quá cảnh 6 ÷ 10 m³, chúng tôi lấy một mẫu. Đối với các loại hình bê tông của các công trình với khối lượng trung bình, ít hơn 30 m³, chúng đang lấy một mẫu.

Đối với bê tông cực kỳ nhỏ với cấu trúc nhẹ, chúng tôi tiến hành lấy mẫu trong khoảng 20 m³. Đối với các khối bê tông có trọng tải 50 m³, chúng tôi lấy 1 mẫu. Đối với dầm móng tay khổng lồ, chúng tôi đã tăng gấp đôi.

Ngoài ra, đối với bề mặt đường, mọi người thường mất khoảng 200 m³ một mẫu. Các loại kỹ sư còn lại sẽ dựa trên tài liệu để lấy mẫu một cách thích hợp nhất và chính xác. Các loại làn bê tông.

Chọn mác bê tông phù hợp cho công trình như thế nào

Chọn một nhãn bê tông phù hợp với tòa nhà tùy thuộc vào loại tòa nhà mà chúng tôi thực hiện lựa chọn các dấu bê tông phù hợp. Đối với các tòa nhà được tính toán cẩn thận lập kế hoạch và có một bản vẽ chi tiết, nhãn bê tông sẽ được quyết định bởi các kỹ sư thiết kế. Sẽ có các tài liệu về các dấu bê tông cụ thể được gửi đến dự án.

Các kỹ sư làm việc dựa trên các thông số cụ thể đó và tính toán và thực hiện đổ bê tông. Trường hợp các công trình là nhỏ, lẻ, làn bê tông được nhà thầu chọn dựa trên kinh nghiệm của họ..

Bảng tra định mức cấp phối bê tông vật liệu mác vữa xi măng

Lave Level Tỷ lệ vật liệu Vật liệu Vật liệu Thẻ Vật liệu Vật liệu Vùng đất cho 1M3 Tam Bàn tay của cát vàng bao gồm xi măng, vôi, cát vàng, cát vàng là cát với ML 2: Vật liệu vữa loại vữa cho vạt xi măng 1 m3 (kg) vượn (kg) ) Sand Golden Sand (M3) Golden Sandy Mortar , 07.3 1, 29,58 Vật liệu Landsar cho 1m3 Sandy Sandy Sand loại cát có Một mô-đun ML = 1, 5 ÷ 2.0 Vữa vữa nguyên liệu cho vữa xi măng 1 M3 (KG) Lime (kg) Sand Sand (M3) Smooth Sandy Mortar 10 71,07 106, , 01 92, ,32 1,1 75 319,26 44,88 Vật liệu cho 1m3 vữa cát xi măng cát vàng với mô-đun ML 2 loại Vữa vữa nguyên liệu cho vữa xi măng 1 m3 (kg) Sand cát vàng (M3) Vữa xi măng cát vàng 256, , , , ,05 Vật liệu cho 1M3 Sand vữa xi măng cát mịn có mô lớn độ ML = 1,5 ÷ 2.0 m Vật liệu vữa Ortar Vữa cho vữa xi măng 1 M3 (KG) Sand Sand (M3) Smooth Sand Xi măng vữa 25 124, , ,04 1,05 Vật liệu cho bê tông 1m3, khi sử dụng Xi măng PCB.30 và tổng hợp là 1x2cm. Bê tông xi măng (KG) Cát vàng (M3) Đá 1x2cm (M3) Nước (lít) 185 Vật liệu cho 1M3 vữa, bê tông Xi măng, PC HS40 và mịn cát. 1m3 Debris Stone Cát vàng (M3) Xi măng PCB4 (KG) Nước sạch (lít) Mortilot Mark Bê tông vữa Mark Vữa bê tông Coodle Mortar Mark bài đăng tham khảo danh sách kiểm tra nhãn bê tông từ {“@context”: “https:// /”, “@type”: “Sản phẩm”, “tên”: “dấu bê tông” là gì, “Hình ảnh”: “https:// /wp-content/uploads/2020/03/bang-tra-mac-be-tong.

JPG”, “Mô tả”: “Mặt nạ bê tông là gì – Sức mạnh nén của Max 300 Bê tông, bê tông 20050 là gì? Bê tông 250 là gì? Nhãn bê tông 250, bê tông 300 “,” thương hiệu “:” Webvatlieu “,” SKU “:” MBT1 “,” MPT1 “:” MBT01 “,” cung cấp “: {” @type “:” cung cấp “,” url “:” https: // webvatlieu. com / mac-be-tong / “,” pricecururence “:” VND “,” giá “:” 150000 “,” PriceValiduntil “:” “,” Tính khả dụng “:” https:// / preorder “,” itemcondition “:” https:// /newcondition “},” Tổng hợp “: {” @type “:” Tổng hợp “,” Xếp hạng “:” 5 “,” bestr ating “:” 5 “,” HƯỚNG DẪN “:” 1 “,” Đánh giá “:” 1 “,” Đánh giá “:” 1 “},” Đánh giá “: {” @type “:” Đánh giá “,” tên “:” HY Quân đội “,” Đánh giá “:” Nhãn bê tông của khả năng chống nén của 300 concrete “,” Ăn biên “: {” @type “:” Xếp hạng “,” Xếp hạng “:” 5 “” Bestrating “:” 5 “,” HƯỚNG DẪN “:” 1 “},” Đã xuất bản “:” “,” Tác giả “: {” @type “:” người “,” tên “:” Trịnh Văn Quang “},” Publisher “: {” @type “:” Tổ chức “:” Tổ chức “,” tên “:” Webvatlieu “}} }}}} Tỷ lệ bài đăng này [Ẩn] 1 Tìm hiểu về Bê tông là 1.1 Bê tông Nhãn bê tông 1.2 Cấp bê tông tiếng Anh là gì 1.3 Mức bê tông là gì của bê tông 250 Bê tông 1.6 Cách phân loại Làn tuyến bê tông 1.7 Cách xác định các thẻ Cardboard 1.8 liên quan đến các quy định Bê tông 1.9 về lấy mẫu bê tông Chọn bê tông Nhãn E phù hợp với dự án Landeting Landswards Marine Vật liệu 1 Đất vật liệu cho 1M3 Mortar T am Golden Sand Bảo hiểm .2 Vật liệu cho 1M3 Sandstone Tam Mortares .3 Vật liệu cho 1M3 Vữa xi măng cát vàng 1M3 .4 Vật liệu cho 1M3 xi măng Sand Fine Seef dài hơn một phương pháp gạch phù hợp trong việc xây dựng hiện đại sau một loạt súng trường xung kích liên tục, thép giảm giá, giá điện làm mát, khiến nhà thầu, nhà đầu tư Thanh Hóa: Công nhận và giải pháp cho doanh nghiệp doanh nghiệp khi giá đầu vào tăng mạnh để học Giới thiệu về bê tông bọt – Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Cách xác định mác bê tông

Cách xác định làn đường cụ thể để xác định từng nhãn hiệu cụ thể thực tế, cần một mẫu tối thiểu để lấy mẫu tại hiện trường, bao gồm 3 mẫu bê tông đồng nhất (tại chỗ và cách lấy mẫu, về điều kiện điều dưỡng hộ gia đình). Đối với các cấu trúc lớn, các nhóm mẫu trên cùng một kết cấu phải ở các vị trí khác nhau và số lượng của chúng đủ lớn để thể hiện toàn bộ cấu trúc. Giá trị trung bình của ứng suất nén tại thời điểm hủy diệt (do nén mẫu) của tất cả 3 mẫu trong nhóm mẫu, được thực hiện để xác định bê tông (tuổi 28 ngày).

Nếu thời gian nén của nhóm mẫu không phải là 28 ngày sau khi bảo mật cụ thể (thường là 3 hoặc 7 ngày sau), nhãn bê tông được xác định gián tiếp thông qua biểu đồ để phát triển nén mẫu độ bền bê tông tiêu chuẩn tương ứng trong độ tuổi 3 hoặc 7 ngày là kết quả kiểm tra nhanh và không chính thức. Kết quả nén mẫu ở độ tuổi 28 ngày được coi là bê tông rõ ràng. Các cấu trúc bê tông tại chỗ được coi là đáp ứng các thiết kế của thiết kế (được chỉ định trong thiết kế) khi giá trị trung bình của mỗi nhóm mẫu (nhãn hiệu thực tế) không nhỏ hơn thiết kế, nhưng đồng thời có các mẫu trong các nhóm mẫu với thử nghiệm Kết quả dưới 85% thiết kế.

Báo giá đá bê tông xây dựng, Xem chi tiết: Giá đá xây dựng mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng tra mác bê tông và cấp độ bền của bê tông mới nhất 2021

Mức bê tông mới nhất và độ bền của nồng độ bê tông của bê tông 2021 đề cập đến mức bê tông và độ bền của mức bê tông dưới đây:.

Bảng tra mác bê tông

Bảng kiểm tra nhãn bê tông.

Bảng tra mác bê tông 100,200, 250, 300, quy đổi mác bê tông ra cường độ chịu nén

Danh sách kiểm tra nhãn bê tông , 250, 300, chuyển đổi làn bê tông sang độ bền nén của các bữa ăn bê tông thành 3 loại chính: nhãn thấp, trung bình và cao. Bê tông thấp được trộn tại công trường xây dựng. Bê tông chất lượng cao thường được thiết kế để được cấp và trộn tại nhà máy.

Dấu bê tông thông thường từ M150 đến M350. Tỷ lệ pha trộn bê tông Sức mạnh nén (KG / CM 2) Thấp M50 1: 5: 10 50 M75 1: 4: 8 75 M100 1: 3: 6 100 M150 1: 2: 4 150 M200 1: 1,5: 3 200 Bê tông trung bình M250 1: 1: 2 250 M300 Thiết kế Cấp 300 M350 Thiết kế Cấp 350 M400 Thiết kế Cấp 400 M450 Thiết kế 450 M500 bê tông chất lượng cao Thiết kế 500 M550 Thiết kế cấp độ 550 M600 Thiết kế cấp 600 M650 650 M700 Thiết kế cấp độ 700.

Bảng tra cấp phối mác bê tông thông dụng nhất

Nhãn bê tông bê tông được sử dụng phổ biến nhất (KG) (M3) 1x2cm (M3) (M3) (M3) (lít)

Bảng tra cấp phối mác bê tông theo PC30

Bảng kiểm tra nhãn bê tông theo bảng tra cứu nhãn bê tông PC30 trên PC30 Xem thêm: Cấp độ đông tụ bê tông 100, 250, 300, 400 Mới

Bảng tra cấp phối mác vữa, bê tông

Lands Landswards Marining, Lands Landswards và bê tông Mard Xem thêm: # 1 Đào tạo Đào tạo Sữa đánh dấu cho 1M3 Gạch tiêu chuẩn

Bảng tra cường độ bê tông theo ngày tuổi

Bảng kiểm tra cường độ bê tông theo tuổi bê tông đang phát triển cường độ theo thời gian. 28 ngày là thời gian cụ thể lên 99% cường độ. Bảng này sẽ hiển thị cường độ bê tông ở các độ tuổi khác nhau: ngày bê tông cũ% Sức mạnh tiêu chuẩn 1 ngày 16% 3 ngày 40% 7 ngày 65% 14% 28% 99%.

Bảng tra cường độ chịu nén của các mác bê tông thông dụng ở 7 ngày và 28 ngày tuổi

Bảng cường độ cường độ nén của các nhãn hiệu bê tông thông thường tại 7 ngày và 28 ngày của bê tông bê tông chịu nén nhỏ nhất (kg / cm 2) lúc 7 ngày kháng nén đặc trưng (kg / cm 2) ở 28 ngày tuổi M M M M M M M

Cách chọn mác bê tông phù hợp với công trình như thế nào?

Làm thế nào để chọn một nhãn bê tông phù hợp với dự án? Đối với các dự án được thiết kế ngay từ đầu, nhãn bê tông được quyết định bởi các kỹ sư kết cấu. Đồng thời, hồ sơ vẽ khi phát hành dự án, có rõ ràng rằng việc sử dụng viên bi bê tông là. Kỹ sư xây dựng theo nhãn hiệu bê tông trong các bản vẽ hợp nhất tỷ lệ cấp bê tông phù hợp.

Đối với các tòa nhà nhỏ, không có hồ sơ thiết kế bài: Sau đó, nhà thầu quyết định chọn bê tông, thông thường dựa trên kinh nghiệm của họ. Đối với các tòa nhà nhỏ, các cấu trúc không yêu cầu khả năng chịu lực cao: do đó thường sử dụng các loại bê tông thấp như M15, M20, M25. Đối với các tòa nhà lớn hơn, cấu trúc phải mang một lực lượng lớn hơn: Sau đó, các kỹ sư thiết kế thường chọn bê tông cao hơn, thường là M300 trở lên.

Loại này thường là việc sử dụng bê tông thương mại. Cách chọn nhãn bê tông theo công việc với 2 loại bê tông thường được sử dụng trong ngày hôm nay: Bê tông trộn bê tông và bê tông thương mại..

Bê tông trộn tay: Loại này thường được sử dụng để xây dựng các công trình quy mô nhỏ. Thích hợp cho các tòa nhà dân dụng nhỏ và sử dụng khối lượng bê tông lớn. Tay trộn bê tông thường khó kiểm soát chất lượng.

Trong quá trình đổ bê tông sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bê tông, đặc biệt là các yếu tố con người..

Bê tông thương mại: Bê tông thương mại còn được gọi là bê tông. Loại bê tông này được tính toán để phân loại thiết kế dựa trên các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Các nhà cung cấp bê tông thương mại thường chịu trách nhiệm cho các nhãn hiệu cụ thể, cũng như chất lượng bê tông.

Vì vậy, họ sẽ kiểm soát các giai đoạn tốt: Chọn vật liệu, tính toán tốc độ pha trộn của phối hợp bê tông, liều lượng sử dụng phụ gia bê tông. Khi họ nhận được đơn đặt hàng, nó thường đi kèm với các thông số: nhãn hiệu bê tông, sự sụt giảm và khối lượng. Bê tông được trộn tại nhà máy.

Sau đó vận chuyển đến nhà máy. Trong quá trình vận chuyển dư thừa, bê tông sẽ được đảo ngược để đảm bảo không bị đóng băng trước khi đi đến công trường. Bê tông thương mại thường được sử dụng trong các dự án quy mô lớn, yêu cầu khối lượng lớn.

Trên đây là thông tin quan trọng giúp bạn trả lời các câu hỏi: bê tông LAX là gì? Hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn trong quá trình tính toán và lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp nhất. 5/5 (1 phiếu) .di_2_ {text-align: centre} .di_2_621 .d-asement-style {z-index: -1} .di_2_ {Text-Căn chỉnh: trái } .di_2_ img {Marin: 0 AUTO 0 0} @Media (chiều rộng tối đa: 767px) {. Tdi_2_ {text-align: centre}}.

Các bạn liên hệ tư vấn sàn gỗ Hà Nội tại đây nhé:

Sàn gỗ Hà Nội

Trả lời